HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG HANHSENSEI
Học tiếng Nhật vốn là điều không dễ dàng và cần một sự nỗ lực, kiên trì rất lớn từ người học. Hiểu được một phần sự vất vả của các học viên, trung tâm Hanhsensei luôn có những suất học bổng vào cuối khóa cho các bạn có thành tích học tập tốt và tuân thủ đúng nội quy của trung tâm. Ngoài ra, khi là học viên của trung tâm các bạn sẽ quyền sử dụng thư viện của trung tâm mọi lúc với các tài liệu, giáo trình đặc biệt phục vụ cho quá trình học tập và luyện thi.
       Bạn muốn xem phim Nhật không cần phụ đề? Bạn muốn đọc trơn những bài báo, những cuốn truyện bằng tiếng Nhật? Hay bạn muốn sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong công việc? Nhưng bạn lại không biết học ở đâu là tốt nhất và học như thế nào, bắt đầu từ đâu? Đó cũng là tất cả những câu mà hầu hết tất cả chúng ta đều thắc mắc, suy nghĩ. Vậy các bạn hãy đến Trung tâm Nhật Ngữ Hanhsensei để giải quyết các thắc mắc của mình. Tham gia một khóa học ở Teikuko là cách để bạn có môi trường để học, có giáo viên hướng dẫn sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền vững chắc và nắm được những cơ bản về ngữ pháp, bảo đảm bạn học đúng hướng và sử dụng thời gian học có hiệu quả.
   Hanhsensei luôn đảm bào đầy đủ các tiêu chí:
  • Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, sàn lọc, cải tiến và sang tạo phù hợp với các khung bài học, khung chương trình.
  • Môi trường học tập thoáng mát, đầy đủ đèn chiếu sáng đảm bảo.
  • Giáo trình được thiết kế dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Hán tự có hình minh hoạ bằng plash card
  • Giảng viên chuyên môn, năng động, nhiệt tình.
  • Hệ thống bài tập phong phú, đa dạng.
   HANHSENSEI sẽ cùng các bạn đi đến thành công, đạt được những gì mà mình mong muốn.
Địa chỉ: 246 Hải Phòng – Q. Thanh Khê – Tp Đà Nẵng.
Hoặc các bạn có thể gọi đến Hotline: 0934 594 099 Để được tư vấn rõ hơn.