Làm sao phát triển tư duy học tiếng Nhật tốt?

NGƯỜI HỌC TIẾNG NHẬT CÓ TRÍ NHỚ TỐT HƠN, TƯ DUY CỦA BỘ NÃO SẼ PHÁT TRIỂN HƠN

Theo nhiều nghiên cứu từ đại học Harvard Mỹ, người học các thứ tiếng Trung, Hàn, Nhật như là một ngôn ngữ thứ hai có mức độ sáng tạo cao hơn bởi những ngôn ngữ này sử dụng hệ thống chữ tượng hình, các bài giảng cho người mới bắt đầu thường được xây dựng với hình ảnh, qua đó làm tăng sự hoạt động của bán cầu não phải.

Huongminh-lam-sao-phat-trien-tu-duy-hoc-tieng-nhat-ngay
Mặt khác người học tiếng Nhật phải đối mặt với việc phải ghi nhớ 3 bộ chữ mà trong đó có 1 bộ chữ mượn từ chữ cái của Trung Quốc. Hơn nữa trong tiếng Nhật tuỳ theo đối tượng giao tiếp mà có nhiều cách nói khác nhau, gọi là các mức độ trong ngôn ngữ. Các mức độ đó bao gồm chuyện trò, tôn trọng, lịch sự & rất lịch sự.

Người học tiếng Nhật sẽ có tính cách trầm tĩnh hơn và có các mối quan hệ tốt hơn

Huongminh-lam-sao-phat-trien-tu-duy-hoc-tieng-nhat-tot

Đây là đặc điểm nổi bật của những người học tiếng Nhật. Điều này xuất phát từ chính đặc thù của nền văn hóa Nhật với tôn ti trật tự nghiêm ngặt. Những người học tiếng Nhật sau một thời gian, tính cách sẽ trở nên hòa nhã hơn qua đó có nhiều mối quan hệ giá trị hơn trong cuộc sống. Và chính những mối quan hệ này giúp những người học tiếng Nhật có cuộc sống tốt hơn.

Người học tiếng Nhật được săn đón nhiều hơn

Huongminh-lam-sao-phat-trien-tu-duy-hoc-tieng-nhat-ngay

Đây là một thực tế khi hiện nay, nguồn vồn ODA của Nhật tại các nước Đông Nam Á hàng năm lên đến hàng chục tỉ đô. Trong khi số nguồn nhân lực bản địa để quản lý nguồn vốn này lại rất ít ỏi.
Trung bình, sinh viên ra trường với 2 năm kinh nghiệm, bằng tiếng Nhật N2 có mức lương khởi điểm từ 600$.

Ai củng có thể học tiếng Nhật nếu biết đúng cách.

Huongminh-lam-sao-phat-trien-tu-duy-hoc-tieng-nhat-tot

Một giáo sư Nhật Bản trong quá trình nghiên cứu đã tình cờ nhận ra rằng “Mọi đứa trẻ sinh ra tại Nhật đều có thể nói được tiếng Nhật thành thạo”. Đồng nghĩa với việc bất cứ ai cũng có thể học được tiếng Nhật nếu biết đúng phương pháp.