ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

  Trung tâm Nhật Ngữ HANHSENSEI chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt, toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:

- Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất
- Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
- Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Bên cạnh đó, phương pháp dạy học tiên tiến sẽ tạo nên một môi trường học tập thoải mái, thân thiện cho các bạn học viên.
Tiếng Nhật  phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đang luyện thi chứng chỉ JLPT , HANHSENSEI  luôn có những bài học được thiết kế dành riêng cho bạn.

   Các bạn không phải trải qua những giờ học “NHÀM CHÁN, MỆT MỎI” với những chữ tượng hình khó nhớ mà thay vào đó là phương pháp học thú vị giúp học viên “HIỂU SÂU – NHỚ LÂU”

  Hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học giúp học viên nắm chắc bài học và phát triển toàn diện 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

  Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú giúp học viên bổ sung và nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của mình sau mỗi bài học.

   Đặc biệt các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc trong các công ty Nhật.

 
 

*******HANHSEISEI luôn đảm bào đầy đủ các tiêu chí*****

  • Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, sàn lọc, cải tiến và sáng tạo phù hợp với các khung bài học, khung chương trình.
  • Môi trường học tập thoáng mát, đầy đủ đèn chiếu sáng đảm bảo.
  • Giáo trình được thiết kế dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Giảng viên chuyên môn, năng động, nhiệt tình.
  • Hệ thống bài tập phong phú, đa dạng.