Trung tâm Nhật ngữ HANHSENSEI - Học tiếng Nhật Đà Nẵng


 Được thành lập bởi Hanhsensei và đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt huyết trong nước và Nhật Bản, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng những giáo trình linh hoạt theo từng cấp độ. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, Hanhsensei muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc, về con người và sự nỗ lực cố gắng giúp Nhật Bản ngày càng phát triển.


    Ngoài ra, với việc tập trung đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản tại Việt Nam, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội việc làm tốt hơn tại Việt Nam và Nhật Bản. Bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để sau này phát triển bản thân được tốt hơn. Trung Tâm đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của tất cả những đối tượng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ công việc và học tập của mình.

   Trung tâm định hướng phương pháp giảng dạy tiên tiến, với đầy đủ hệ thống giáo trình Tiếng Nhật dành mọi lứa tuổi, Tiếng Nhật giao tiếp, Tiếng Nhật thương mại và Luyện thi chứng chỉ quốc tế,…

    Đến với Hanhsensei thì các bạn học viên sẽ được lĩnh hội tri thức về tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết, đạt được trình độ nhất định về tiếng Nhật, có thể thi năng lực tiếng Nhật NAT – TEST, TOP-J hoặc JLPT. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị những kiến thức về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản cũng như các quy tắc lễ nghi, kỹ năng làm việc trong môi trường công ty Nhật. Chắc chắn rằng các bạn học viên sẽ cảm thấy hào hứng với ngôn ngữ Nhật và yêu thích nền văn hóa của xứ sở Phù Tang này


 


*******HANHSEISEI luôn đảm bào đầy đủ các tiêu chí*****

  • Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, sàn lọc, cải tiến và sáng tạo phù hợp với các khung bài học, khung chương trình.
  • Môi trường học tập thoáng mát, đầy đủ đèn chiếu sáng đảm bảo.
  • Giáo trình được thiết kế dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Giảng viên chuyên môn, năng động, nhiệt tình.
  • Hệ thống bài tập phong phú, đa dạng.