HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG LÀ TỐT???

Ngày nay, không chỉ riêng học sinh, sinh viên mà tiếng Nhật rất cần thiết cho người đi làm. Đặc biệt là những người làm trong công ty Nhật hoặc có nhiều hoạt động liên quan, tiếp xúc với người Nhật. Cộng với việc tiếng Nhật được đánh giá là khó thứ 3 trên thế giới. Vì vậy mà làm không ít người thắc mắc rằng: Học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng là tốt? Và học như thế nào là hiệu quả?

Hãy để Lớp học tiếng Nhật Đà Nẵng - Hanhsensei giúp các bạn giải quyết các thắc mắc của bạn nhé!

Lớp học tiếng Nhật Đà Nẵng định hướng phương pháp giảng dạy tiên tiến, với đầy đủ hệ thống giáo trình Tiếng Nhật dành cho mọi đối tượng, Tiếng Nhật giao tiếp, Tiếng Nhật thương mại và Luyện thi chứng chỉ. Sau khi kết thúc khóa học thì các bạn sẽ ứng dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào trong thực tế.

Nội dụng khóa học:
+ Bổ sung các từ vựng, ngữ pháp và củng cố lại.
+ Luyện phát âm chuẩn, luyện nghe hiểu và cách đàm thoại.
+ Kiến thức, văn hóa và cách ứng xử của người Nhật.
+ Luyện thi trong các kỳ thi

Trung tâm có các khóa học :

1. Tiếng Nhật sơ cấp N5
2. Tiếng Nhật sơ cấp N4
3. Tiếng Nhật luyện thi JLPT N3
4. Tiếng Nhật luyện thi JLPT N2
5. Tiếng Nhật giao tiếp: cơ bản, thương mại, du lịch
6. Luyện thi cấp tốc: N5, N4, N3, N2
Các bạn hãy lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất và được hưởng các ưu đãi mạnh nhất từ LỚP HỌC TIẾNG NHẬT ĐÀ NẴNG - HANHSENSEI.
Địa chỉ: 246 Hải Phòng – P. Tân Chính – Q. Thanh Khê – Tp Đà Nẵng.
Hoặc các bạn có thể đăng ký theo link sau: lophoctiengnhatdanang@gmail.com
Điện thoại: 093 459 4099. Để được tư vấn cụ thể hơn.